GIẢI MÃ CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA XE BA BÁNH CHỞ HÀNG - XE LÔI TỰ CHẾ

Quyết Bắc Giang hiểu rằng, với mỗi địa hình và nhu cầu vận chuyển khác nhau, mỗi khách hàng phù hợp với một mẫu sản phẩm riêng. Do vậy, ngoài những chiếc xe ba bánh thông thường, QBG còn đặc biệt sản xuất các mẫu xe ba bánh tự chế theo yêu cầu của khách hàng.

 

1. Lịch sử hình thành Xe ba bánh

Dòng xe này được du nhập vào Việt Nam từ giữa thế kỷ 20 và đến nay vẫn được sử dụng tương đối phổ biến. Qua mỗi thời kỳ, xe ba bánh đã được biến tấu và cải tiến thành nhiều loại. Về cơ bản, xe ba bánh có chỗ cho người chở ngồi trước và phần tạo lực để kéo phần sau đi. Thiết kế ban đầu của nó khá tương tự với xích lô. Trên thực tế, đây là loại xe tự chế và không biết được chính xác nguồn gốc ra đời, ai phát minh. Với khả năng chuyên chở nhiều hàng hóa và tốc độ di chuyển nhanh, xe 3 bánh tự chế đã và đang trở thành một dòng xe vận chuyển quen thuộc với người dân Việt Nam. 

 

 

  1. Cấu tạo, thiết kế 

Xe ba bánh tự chế có cấu tạo một đầu máy điều khiển ở phía trước và một khung chứa hàng có bánh xe ở phía sau. Về cấu tạo của phần đầu gắn máy, các loại xe ba gác thường có kết cấu như nhau, chỉ khác nhau về công suất và động cơ. Sự khác biệt rõ rệt nhất của các dòng xe ba bánh chở hàng là kích thước, kết cấu của thùng xe phía sau tùy thuộc mục đích sử dụng và văn hóa vùng miền. Nó rất đa dạng, từ thành to ngang, thùng dài, thùng ngắn đầy đủ và có thể đặt theo yêu cầu. Với các xe dùng chở thêm người có đầu máy sẽ được thiết kế lớn và rộng hơn hẳn.

  1. Chọn địa chỉ bán xe ba bánh tự chế uy tín, chất lượng

Khi mua xe lôi tự chế, bạn cần chú ý tìm mua tại các cơ sở có đăng ký sản xuất và lắp ráp xe chở hàng. Bởi đây sẽ là đơn vị lắp ráp và cung cấp xe theo đúng quy cách và bạn có thể kiểm tra hàng cẩn thận. Tiếp đến là kiểm tra xem thông số xe đã đạt chuẩn theo bộ GTVT quy định hay chưa. Nếu không thì chiếc xe của bạn sẽ không thể lưu thông ra các con phố lớn, còn chiếc xe đã đạt chuẩn thì quá trình sử dụng sẽ có hiệu quả cao và an toàn hơn. Đồng thời bạn cần nhận các hóa đơn giấy tờ đầy đủ để có thể đăng ký và đăng kiểm. Rất nhiều đơn vị bán xe lôi tự chế hay xe ba gác tự chế quảng cáo là xe đảm bảo chất lượng nhưng không có giấy tờ nào xác minh. Những con dấu và chứng từ sẽ là sự kiểm định chắc chắn nhất, tránh các rủi ro khi bị CSGT kiểm tra.

  1. Quyết Bắc Giang – địa chỉ tìm mua xe 3 bánh tự chế uy tín, đảm bảo

Để đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, các bạn nên lựa chọn những cơ sở nhập khẩu phụ tùng, thiết bị & lắp ráp xe 3 bánh chất lượng, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất xe 3 bánh tự chế, Quyết Bắc Giang luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về chất lượng và dịch vụ cung cấp xe 3 bánh cho thị trường ba miền Bắc Trung Nam với mức giá công khai, rõ ràng.


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

;